• Đặt tour Phú Quốc : 093 999 3632 - 0776 505 888
  • tour@vivitravel.vn
office-for-mac-2011-key office-for-mac-2011-key-oem office-for-mac-2011-key-2 Ooline-office-standard-2013

Vivitravel Make it easy

i Vi Travel là thương hiệu tổ chức du lịch uy tín , có giấy phép lữ hành nội địa , chuyên tổ chức tour trọn gói cho du khách đến Phú Quốc , Côn Đảo , liên tuyến Phú Quốc - Campuchia . Du lịch cùng Vi Vi Travel quý khách sẽ tiếp cận cách du lịch dễ dàng , đi chơi vui vẻ và ăn uống ngon miệng nhất . Hãy trải nghiệm và chia sẻ !

Tổng Đài Đặt Tour 0776 505 888

Tour Phú Quốc

Mr. Luân

Mobile: 0939993632

Du lịch Thái lan

Những nhà thùng nước mắm uy tín ở Phú Quốc

Nước Mắm Phú Quốc

Phú Quốc có trên 100 nhà thùng nước mắm Phú Quốc đang hoạt động và hàng năm đều đặn cho ra đời hàng trăm ngàn lít nước mắm thành phẩm với cách làm truyền thống hơn 100 năm của đảo.
Trong hằng trăm nhà thùng hoạt động có những nhà thùng nổi bật được biết đến với công thức muối chượp tuyệt vời đội đánh bắt cá cơm chuyên nghiệp và hùng mạnh giúp đi xa hơn , bắt được nhiều cá cơm hơn và chất lượng cá cũng tốt hơn … Nước Mắm Phú Quốc được xem là một trong những biểu tượng của du lịch Phú Quốc, nguyên liệu làm nên Nước mắm Phú quốc ngon nhất phải lấy từ loại cá cơm được chọn lọc kỹ lưỡng , loại cá cơm than , con to và nhiều chất dinh dưỡng.

Nước mắm Phụng Hưng

Địa chỉ : Trục đường Dương ĐôngAn Thới , đối diện Nhà tù Phú Quốc

Nuoc Mam Phung Hung - Dac san du lich Phu Quoc
Nước Mắm Phụng Hưng
Nuoc Mam Phung Hung - Dac san du lich Phu Quoc
Đặc sản du lịch Phú Quốc

Nước mắm Khải Hoàn

Nuoc Mam Khai Hoan - Dac san du lich Phu QuocNuoc Mam Khai Hoan - Dac san du lich Phu Quoc
Nước Mắm Khải Hoàn

Doanh nghiệp tư nhân Khải Hoàn còn có nhiều bí quyết gia truyền của họ tộc nên cho ra thị trường nhiều sản phẩm nước mắm đạt chất lượng tốt nhất. Năm 2001 sản xuất 240.000 lít , đến năm 2007 sản xuất hơn 720.000 lít loại từ 20 đến 40 độ đạm.
Hiện nay doanh nghiệp phát triển thêm cơ sở 3 với sức chứa 400 thùng trữ, mỗi thùng có sức chứa từ 12 – 15 tấn (cơ sở 3 đang liên doanh với công ty cổ phần thương mại Khải Hoàn).
Hiện nay cơ sở có 16 chủng loại nước mắm loại 40 độ đạm, bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng nên rất thuận lợi cho người tiêu dùng và du khách buôn bán, vận chuyển đi xa, làm quà cho người nhà, bạn thân…
Ngoài ra còn có hệ thống nhà thùng sạch đẹp, an toàn, đạt tiêu chuẩn nên mỗi ngày có hàng trăm lượt du khách tham quan chụp ảnh lưu niệm.

Nước mắm Thịnh Phát

Nuoc Mam Thinh Phat - Dac san du lich Phu Quoc
Nước Mắm Thịnh Phát

Thương hiệu Thịnh Phát ra đời từ rất lâu, với tên thường gọi là DNTN Hưng Thịnh, và nay là Công ty TNHH Thịnh Phát. Những năm đầu thành lập, Thịnh Phát chỉ hơn 10 thùng gỗ. Đến nay Thịnh Phát đã xây dựng 2 nhà xưởng với hơn 100 thùng gỗ, từ 12 tấn đến 16 tấn cá mỗi thùng, cho sản lượng mỗi năm hơn 600 ngàn lít, từ 25o đến 45o đạm.
Trên đà phát triển, Công ty Thịnh Phát đã và đang xây dựng thêm cơ sở hạ tầng khang trang, tăng lượng thùng gỗ. Công ty cũng đã xây dựng được dây chuyền đóng chai và bao bì đạt chuẩn ngay tại Phú Quốc.

điểm du lịch:: hà tiên:: tour du lịch:: mua sắm:: du lịch việt nam:: bãi tắm đẹp:: tour phú quốc:: đặc sản phú quốc:: campuchia:: địa danh:: tour ghép:: du lịch:: dịch vụ:: du lịch phú quốc:: phú quốc