• Đặt tour Phú Quốc : 093 999 3632 - 0776 505 888
  • tour@vivitravel.vn

Vivitravel Make it easy

i Vi Travel là thương hiệu tổ chức du lịch uy tín , có giấy phép lữ hành nội địa , chuyên tổ chức tour trọn gói cho du khách đến Phú Quốc , Côn Đảo , liên tuyến Phú Quốc - Campuchia . Du lịch cùng Vi Vi Travel quý khách sẽ tiếp cận cách du lịch dễ dàng , đi chơi vui vẻ và ăn uống ngon miệng nhất . Hãy trải nghiệm và chia sẻ !

Tổng Đài Đặt Tour 0776 505 888

Tour Phú Quốc

Mr. Luân

Mobile: 0939993632

Du lịch Thái lan

Seahorse & Spa Bình Thuận đạt giải thưởng XANH

Seahorse & Spa Bình Thuận

Trong tổng số 125.000 khách sạnKhu nghỉ dưỡng tại Việt Nam với 53 khách sạn 5 sao và 127 khách sạn 4 sao thì Khu nghỉ dưỡng Seahorse & Spa là 1 trong 10 khách sạn của Việt Nam được vinh dự lựa chọn trao giải thưởng Khách sạn xanh ASEAN 2012.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những khách sạn và Khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn

hàng đầu Đông Nam Á và mang tính thân thiện và gần gũi môi trường xanh toàn cầu.

Theo ông Thi, Khu nghỉ dưỡng Seahorse rất hãnh diện được nhận giải thưởng Khách sạn Xanh ASEAN 2012. Trong 11 tiêu chí mà Ban Thư ký ASEAN đưa ra có rất nhiều tiêu chí rất gắt gao như biện pháp kiểm soát ô nhiễm tiếng ồn; quản lý và xử lý tốt nước thải; có biện pháp quản lý hóa chất, chất thải độc hại; Sử dụng nguồn nước hiệu quả; quản lý tốt chất lượng không khí (bên trong và bên ngoài cơ sở lưu trú du lịch)…

Giải thưởng này đã chứng nhận cho những cố gắng của khách sạn Bình Thuận nói chung và của Seahorse nói riêng trong năm qua.

Trong những năm tiếp theo, Seahorse vẫn đi theo định hướng khách sạn xanh, khách sạn thân thiện với môi trường.

Chứng nhận khách sạn xanh là điều kiện để các khách sạn, khu du lịch quản bá hình ảnh đối với sự phát triển bền vững về môi trường du lịch cũng như cộng đồng dân cư địa phương.

campuchia:: tour phú quốc:: du lịch việt nam:: dịch vụ:: tour ghép:: địa danh:: mua sắm:: du lịch phú quốc:: đặc sản phú quốc:: tour du lịch:: du lịch:: điểm du lịch:: phú quốc:: bãi tắm đẹp:: hà tiên